“Ngày Đen Tối” của Cộng Đồng Nội Tạng Nu Việt Blog

ngay-den-toi
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

Một ngày nọ ở Đất Nước “Cơ Thể”, trong Cộng Đồng Nội Tạng bỗng dưng ngưng hoạt động mà không một thông tin báo trước. Các bản tin, báo chí, bản báo cáo… từ các cơ quan chức năng liên tục gởi về Ban Trung Ương “Thần Kinh” xin được biết rõ vụ việc trên.

Bộ Tiêu Hóa “Ruột” bị ngưng trệ vì thiếu lượng dịch mật do Công Ty “Túi Mật” cung cấp bấy lâu. “Đánh dây thép” hỏi thì Công Ty “Túi Mật” trả lời: do không nhận được vật liệu từ trên Ban “Gan” từ cả tháng qua.

Ngành “Giao Thông Vận Chuyển Máu” bị tắc nghẽn vì bên Ban “Gan” đóng cửa không nhận duyệt hàng “Máu” gần một tháng nay. Sự việc này làm cho các Con Dân “Tế Bào” thiếu dinh dưỡng trầm trọng, đồng thời dinh dưỡng được cung cấp không thông qua sự xét duyệt của Bộ “Gan” thì độc hại tràn đầy.

Các Ngoại Giao “Thuốc Men” cũng bị mất liên lạc khi đi đến hỗ trợ Con Dân “Tế Bào” vì Ban “Gan” không thu xếp được thời gian để chào đón và hỗ trợ việc phân bố “Nồng Độ Thuốc” trong các đội “Máu”.

Ngoài ra, các Con Dân “Tế Bào” đã bị cắt trợ cấp các nguồn vật liệu khác nhau cho sự sống từ Ban “Gan” hơn hai ba tháng nay.

Gần đây, Ban “Gan” không còn tổ chức những chương trình “An toàn cho sự sống“ theo định kỳ cho Bộ “Bài Tiết” để có thể giúp thanh trừng các Tập Đoàn “Độc Tố” ra khỏi Đất Nước “Cơ Thể”. Điều này khiến cho Xã Hội Cơ Thể đang dần dà náo loạn do những Tập Đoàn “Độc Tố” hoành hành. Các chương trình học tập cải tạo giải độc của Ban “Gan” đã không còn nữa. Ban “Gan” đã không còn kinh phí để có thể bảo trì Đội Quân “Miễn Dịch” cho các chương trình phòng chống xâm lược của ngoại bang Vi Trùng, Virus,… trong chương trình Quốc Phòng của Cộng Đồng Nội Tạng nói riêng và Đất Nước Cơ Thể nói chung.

Nói tóm lại, khi Ban “Gan” đóng của ngưng hoạt động thì toàn bộ ban ngành đều phải đóng cửa theo. Hậu quả là các Con Dân “Tế Bào” không suy kiệt và tử vong trong nay mai.

Đại diện các ban ngành cùng nhau đến thăm hỏi, tư vấn và muốn làm rõ sự việc trên.

Đến nơi, đại diện các Ban Ngành không phải rơi lệ vì sự hoang tàn của Ban “Gan” trong những ngày gần đây mà không một ban ngành nào hay biết. Các nhà máy sản xuất “Tái Tạo Mô Gan” ngưng hoạt động. Đây chính là điểm trọng tâm làm cho Ban “Gan” không đủ kinh phí và khả năng để cung cấp vật liệu, kỹ thuật và giao lưu với các Ban Ngành.

Chỉ thấy chăng khắp Ban “Gan” là một màu vàng xơ xát, Các Tập Đoàn “Độc Tố” thi nhau chiếm lãnh hết các chức vị trong Ban “Gan”. Chúng tác quai, tác quái thi nhau mạ lị, bức ép các Thành Viên “Mô Gan”. Chúng phá hoại sự phát triển của các Thành Viên “Mô Gan” với mục đích phá hủy quy trình hoạt động của cả Ban “Gan” và sao đó thôn tính hết Cộng Đồng Nội Tạng và triệt hạ Đất Nước Cơ Thể.

Hệ thống An Ninh của Bộ “Giao Thông Máu” từ Công Ty “Bao Tử”, Công Ty “Ruột Non” và đại diện là Ngành “Tiêu Hóa” đã quá lỏng lẽo để cho các Tập Đoàn “Độc Tố” đến Ban “Gan” một số lượng quá lớn và uy hiếp sự tồn tại của Ban “Gan”. Trong quá trình điều tra làm rõ thì Công Ty “Bao Tử” trách móc Ban “Cửa Khẩu Miệng” đã không kiểm soát thực phẩm chặt chẽ khi cho nhập khẩu vào Công Ty “Bao Tử”. Còn Ban “Cửa Khẩu Miệng” thì đỗ lỗi cho Ban “Trung Ương Thần Kinh” đã cấp quota nhập khẩu quá nhiều cho các Công Ty “Ham Muốn” quá nhiều. Vì lý do này mà Bộ ”Cửa Khẩu Miệng” đã không điều khiển được những thực phẩm được nhập khẩu vào Cộng Đồng Nội Tạng.

Ban “Thần Kinh Trung Ương” thì trách Ban “Gan” sao thiếu thông tin, không báo cáo chi tiết để được hổ trợ và viện trợ từ bên ngoài.

Sau một hồi các Ban Ngành bàn cãi, trách móc, hoang mang… thì Ban “Gan” cất tiếng thều thào yếu ớt chia sẽ trong ngấn lệ bên khóe mắt:

Kính thưa Ban “Thần Kinh”, Gan Tôi sinh ra đã được Chủ Tịch “Cơ Thể” ban cho Anh và Tôi cùng bằng chức vị. Anh là Ban “Thần Kinh” còn Tôi là Ban “Gan”. Đã là Ban thì Chủ Tịch cho Tôi và Anh mỗi người một chức năng và một giang san để làm việc. Tôi nào dám liên lạc với Anh. Chủ Tịch “Cơ Thể” KHÔNG tạo cho Tôi mối quan hệ và các phượng tiện Truyền Thông “Cảm Giác” với Ban “Thần Kinh” thì làm sao tôi báo cáo với Anh được. Ngày Ban “Gan” Tôi mà gặp được Anh, thì cũng là ngày Ban “Gan” Tôi thật sự đã kiệt sức. Tôi chỉ biết làm việc, chăm sóc liên hệ đến các Ban Ngành trong Cộng Đồng Nội Tạng cho thật tốt hết khả năng của Tôi mà thôi.

Ngay cả Bộ “Cửa Khẩu Miệng”, Ban “Gan” Tôi đây đành lặng nhìn bất lực. Ban “Thần Kinh” mấy Anh đã lơ là cho các Tập Đoàn “Độc Tố” đi qua Bộ “Cửa Khẩu Miệng” một cách dễ dàng. Vì sự sung sướng thỏa mãn sở thích, vui thú mà các Anh đã cho nhập vào một lượng Tập Đoàn “Độc Tố” luôn ẩn mình dưới các văn bằng “Kiểm Dịch” từ các Viện “Kiểm Soát Thực Phẩm”.

Đây mới là nguyên nhân chính cho cả Cộng Đồng Nội Tạng bị điêu đứng. Chưa kể các Khủng Bố “Rượu” thi nhau rình rập, tấn công Ban “Gan” Tôi từng giờ. Chúng mượn những Công Văn “Vì Việc Làm“ được xuất ra từ Bộ “Lý Trí” mà thi nhau gởi các Khủng Bố “Rượu” đến Bộ “Tiêu Hóa” dưới sự ủng hộ của các Công Ty “Ham Muốn”, Công Ty “Ăn Chơi”, Công Ty “Trác Táng”… Với trào lưu mạnh mẽ này, đặc biệt sự tác động rất lớn từ Bộ “Lý Trí” đã cho ra kết quả như ngày hôm nay.

Nói đến đây, Ban “Gan” không cầm được lòng, đành nấc lên nghẹn ngào. Ban “Gan” tiếp lời trong hơi thở yếu ớt…

Giá như… Giá như các Ban Ngành có từng nghĩ đến Ban “Gan” Tôi dù chỉ một phút… thì có lẽ đã không có ngày hôm nay. Thân Tôi ra đi không có gì thương xót… Chỉ thương cho cả Cộng Đồng Nội Tạng giờ đây sẽ ra sao? Có lẽ âu cũng là Duyên Phận… Tôi ra đi, các Ban Ngành sẽ phải làm việc Cực Kỳ thận trọng hơn vì các Tập Đoàn “Độc Tố” ngoài kia ngày một nguy hiểm hơn.

Nói đến đây, Ban “Gan” nấc lên một tiếng, đủ để kéo hơi nói được câu cuối cùng “Nếu có lần nữa, Tôi và các Ban Ngành sẽ hiểu nhau hơn và làm việc chặc chẽ hơn”. Vừa dứt câu Ban “Gan” trút hơi thở cuối cùng. Cũng chính là lúc cả trung tâm Ban ”Gan” vỡ tan trong Cộng Đồng Nội Tạng. Chỉ có Ban “Thần Kinh Trung Ương” đau đớn la rên thảm thiết. Còn các Ban Ngành thì đành tạm ngưng hoạt động trong đau đớn và mất mát…

“Ngày Đen Tối” của Cộng Đồng Nội Tạng
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
    Banner Ads Post

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *