Thư gửi Đà Nẵng Nu Việt Blog

thu-gui-da-nang
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

Cám ơn những tình cảm nồng hậu của 1-0-2 Team: Khoa TranDuy, Huy, vợ chồng Kevin Nguyen & Phương, Hieu Nguyen Trung và nhiều anh em khác trong 3 ngày vừa qua. Anh chị và vợ chồng Hà Lam – Trân đã có những ngày rất thú vị tràn ngập tiếng cười và… thịt gà.

Team Đà Nẵng cần sự TẬP TRUNG. Cũng như đi học: (1) Trở thành học trò giỏi; (2) Lên lớp đều mỗi năm, thì với Nu Skin cũng tương tự: (1) Tham dự và nghe lại các Webinar thường xuyên mỗi ngày, tham dự đầy đủ các sự kiện và (2) Tập trung vào Danh hiệu kế tiếp, và nỗ lực để đạt cho bằng được.

Dĩ nhiên danh hiệu chỉ là cái tên gọi, nhưng nó nói lên sự thăng tiến trên đường công danh sự nghiệp. Nếu chỉ tập trung vào 2 chuyện này, và mọi người đều làm như vậy thì Đà Nẵng sẽ có 50 Executives chỉ trong vòng 6 tháng tới.

Đà Nẵng sẽ có một “giai cấp” mới, những “Chiến Binh Thời Đại” ngồi bên bờ Sông Hàn hoặc Bán Đảo Sơn Trà – với Laptop và ĐTDĐ, tính chuyện bá chủ thế giới bằng cách tổ chức và điều động một mạng lưới phân phối toàn cầu cho sản phẩm độc đáo của Nu Skin.

Anh Chị CHƯA BAO GIỜ nghĩ là mình “làm cho Nu Skin”, mà chỉ nghĩ rằng mình đang KẾT NỐI NGƯỜI VIỆT KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI, GIÚP MỌI NGƯỜI HOÀN THIỆN BẢN THÂN, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG QUA VIỆC XÂY DỰNG MỘT MẠNG LƯỚI (của những gia đình Việt Nam) TIÊU DÙNG TOÀN CẦU, DÙNG SẢN PHẨM CỦA NU SKIN.

Đơn giản chỉ vậy thôi! Và đây chính là thời đại của các em, những DOANH NHÂN có máu làm “Cách Mạng”, đang muốn thay đổi môi trường kinh doanh bằng một mô hình KINH DOANH XÃ HỘI thông minh, đẳng cấp, đơn giản (như xé thịt gà). Đâu có gì là khó!

Dĩ nhiên mô hình này dành cho mọi người, nhưng không phải ai cũng làm. Các em hãy chọn lọc thật kỹ, Interview để chọn ra những nhân tố xuất sắc nhất để có thể bắt đầu. Theo sát mô hình 1000×100. Phải CHỌN LỌC! Mình không cần phải thuyết phục bất cứ ai.

Vậy nhé. Tháng 11 anh sẽ mang vài Ống Thổi Lửa ra Đà Nẵng 2 tuần, thui thịt gà ăn tiếp.

Dean Nguyễn

Thư gửi Đà Nẵng
1 vote, 5.00 avg. rating (90% score)
Banner Ads Post

Recent Comment

  1. Nguyệt

    Hi anh ! Cho e hỏi khi nào nu viet mới tới Đà Nẵng ? Có thể cho e thời gian và địa điểm được ko ạ ! Thanks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *