Vận Hội Mới Cho Người Làm MLM Chuyên Nghiệp ở Việt Nam Nu Việt Blog

Dean-Nguyen-02
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

Bài viết này dành cho những Anh Chị đã nhiều năm kinh nghiệm với Network Marketing ở Việt Nam, những Thủ Lĩnh đang khao khát một sân chơi lớn sau vài năm trui luyện và trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết, sẵn sàng nhập cuộc để ra biển lớn.

Biết người

Chỉ có một thị trường duy nhất với tiềm năng vô hạn, đó là thị trường nước Mỹ với mãi lực luôn đứng đầu thế giới, đặc biệt là kỹ nghệ Chống Lão Hoá và Thực Phẩm Dinh Dưỡng.

Nu Skin sau 27 năm với doanh số ở Châu Mỹ còn quá khiêm nhường so với thị trường các nước Châu Á. Năm 2011 là năm các Thủ Lĩnh bắt đầu lập kế hoạch tập trung xây dựng và phát triển thị trường nước Mỹ và sẽ tập trung mọi nguồn nhân và vật lực để nâng cao thị phần trong vòng 10 năm tới. Câu hỏi đặt ra cho các Anh Chị ở Việt Nam là “Nếu Nu Skin đang tạo dựng một cơn sóng khổng lồ thì các Anh Chị có muốn đứng ở đầu sóng?

Với sản phẩm độc đáo và độc quyền mang lại “suối nguồn tươi trẻ” cho mọi người, cộng với chính sách bảo đảm kết quả; là điểm thu hút giới tiêu dùng mạnh mẽ thì Mỹ đúng là một thị trường tiềm năng rất năng động. Với khối người Baby Boomers (sinh từ năm 1946 đến năm 1964) gồm trên 80 triệu dân, là thế hệ đang tiến dần đến tuổi 60, và chính họ đang nắm 70% khối tài sản của cả nước. Họ chính là những người MUỐN các sản phẩm của Nu Skin. Họ không muốn bị già nua và bệnh tật.

Với kỹ thuật cao và phương tiện thông tin qua Websites, Conference Calls, Video Conferencing, Webinars sẽ giúp việc giao tiếp, huấn luyện, xây dựng hệ thống toàn cầu đạt hiệu quả cao, giảm thiểu chi phí di chuyển và thì giờ tối đa.

Hiện đang có trên 400 ngàn tiệm Nail do người Việt Nam làm chủ, ở khắp mọi ngã đường trên nước Mỹ, Canada, châu Âu, Châu Úc,… đang bị ảnh hưởng của kinh tế suy thoái và cạnh tranh khốc liệt nên lợi nhuận thấp. Họ đang cần sản phẩm mới để tăng thu nhập và thu hút khách hàng. Họ đang tập trung vào dịch vụ làm móng tay và chân, nhưng chưa hề khai thác về nhu cầu “Chống Lão Hoá”. Như nhận xét của một Thủ Lĩnh người Mỹ “Ai nắm được thị trường những người Việt làm Nail ở Mỹ, thì sẽ nắm thị trường nước Mỹ; ai nắm được thị trường nước Mỹ, thì sẽ nắm được thị trường thế giới“. Chỉ có các Anh Chị và chúng ta là người Việt thì mới có thể “thâm nhập” thị trường này, chứ không phải người Mỹ!

Biết ta

Mục tiêu và thị trường chủ lực là khối người Việt Nam sống ở Mỹ (sau đó là Canada, Châu Âu và Châu Úc). Họ là những người nói tiếng Việt, có phong cách làm việc công nghiệp. Do đó các Anh Chị là người nói giỏi tiếng Việt, sẽ là yếu tố tích cực trong việc thuyết trình, giao tiếp để xây dựng hệ thống rộng lớn và vững mạnh.

Kinh nghiệm về tuyển dụng nhân sự, khích lệ, cổ động, và nhất là sự khao khát, ước vọng “làm giàu” của các Anh Chị, với thị trường vô cùng tiềm năng đang chờ đón các Anh Chị (đến từ Việt Nam) để khai thác.

Sự việc Nu Skin sẽ có mặt ở Việt Nam sẽ làm nức lòng những người Việt ở Mỹ, vì hầu như mọi người đều có thân nhân ở Việt Nam và mong muốn có cơ hội kinh doanh khi có dịp. Họ sẽ yên tâm hơn nếu các Anh Chị là những Thủ Lĩnh ở Việt Nam, giúp họ xây dựng hệ thống ở trong nước.

Chúng tôi đã có sẵn và sẽ tận dụng tối đa các phương tiện về Internet, Conference Calls và Webinars để tổ chức thường xuyên các buổi thuyết trình và huấn luyện (bằng tiếng Việt), để hổ trợ cho việc xây dựng hệ thống đạt hiệu quả tối ưu, trong thời gian ngắn nhất cho các Anh Chị.

Chúng tôi sẽ tổ chức các chuyến đi Mỹ ngắn và dài ngày để tham dự Đại Hội, tham quan Công ty và nhiều hình thức để các Anh Chị tiếp cận thị trường, xây dựng hệ thống mỗi hai tháng.

Chúng tôi gồm một số các Anh Chị người Việt khắp nơi trên thế giới với kinh nghiệm dầy dạn về Network Marketing sẽ hướng dẫn các Anh Chị đạt được sở nguyện của mình.

Chúng tôi tự hào về sự nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp trong việc xây dựng hệ thống phân phối tại Mỹ trong gần 20 năm qua. Chúng tôi thấu hiểu những nguyên tắc đơn giản và nguyên lý “nhân rộng” của Network Marketing; sẽ giúp các Anh Chị làm quen với môi trường kinh doanh tại Mỹ trong thời gian ngắn nhất.

Trăm trận trăm thắng

Với đầy đủ những yếu tố về “Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hoà” và “Biết Người, Biết Ta”; chúng tôi tin chắc đây là cơ hội để các Anh Chị có thể tạo bước ĐỘT PHÁ và mở cửa một thị trường rộng lớn chưa ai khai thác. Đây có thể nói là một VẬN HỘI MỚI cho các Thủ Lĩnh ở Việt Nam có thể THÀNH CÔNG LỚN với NU SKIN trong vòng VÀI NĂM tới.

Chúng tôi ĐÃ sẵn sàng để hỗ trợ các Anh Chị để PHÁT TRIỂN và CHIẾM LĨNH thị trường Hoa Kỳ, Canada, Úc Châu, Âu Châu. Chúng tôi ĐÃ đạt được nhiều thành quả và trải nghiệm trong vòng 24 tháng qua với Nu Skin. Chúng tôi cần tuyển thêm các đối tác giàu kinh nghiệm để thâm nhập thị trường Việt Nam và phát triển THỊ TRƯỜNG CHÉO giữa Việt Nam và các quốc gia có đông người Việt cư ngụ.

Sự thành công của các Anh Chị không còn ở câu hỏi “Làm Thế Nào?”, mà chính là từ câu trả lời của các Anh Chị cho câu hỏi: “Chừng nào các Anh Chị nhập cuộc?

Nu Skin đã khai trương tại Việt Nam từ tháng 8/2012. Cơ hội luôn chờ đón những ai biết nắm lấy thời cơ, chọn đúng đối tác để cùng nhau khai thác một thị trường rất lớn, rất quen thuộc với các Anh Chị: đó là cộng đồng người Việt ở khắp nơi trên thế giới; mà Việt Nam là nơi hội tụ, và cũng chính là thị trường mà các Anh Chị quen thuộc.

Mong có dịp hợp tác, và gặp các Anh Chị trong một ngày rất gần.

Thân mến,

Dean Nguyễn.

Vận Hội Mới Cho Người Làm MLM Chuyên Nghiệp ở Việt Nam
3 votes, 3.00 avg. rating (65% score)
Banner Ads Post

Recent Comment

  1. Xuan Binh

    Thanks Mr. Deen Nguyen chia sẻ. Rât bổ ích và có thêm sức mạnh để vượt qua chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *