10 Danh Ngôn Truyền Cảm Hứng (P1) Nu Việt Blog

10-danh-ngon-truyen-cam-hung
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

1, Nỗi sợ hãi sâu xa nhất không phải là chúng ta thấy mình không đủ sức, mà là chúng ta không biết mình mạnh mẽ đến mức nào  – Nelson Mandela.

Nelson Mandela là một trong những nhà lãnh đạo nổi tiếng nhất trên thế giới, là người kiên trì đấu tranh chống lại chế độ phân biệt chủng tục trên đất nước mình. Ông đoạt giải Nobel Hòa bình năm 1993 và là người da đen đầu tiên làm Tổng thống Nam Phi.

2, Hầu hết những thành tựu trên thế giới này được thực hiện bởi những người luôn cố gắng đến cùng, họ tiếp tục cố gắng kể cả khi không nhận được 1 sự giúp đỡ nào - Dale Carnegie.

Dale Carnegie  là nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người.

Ông là tác giả cuốn Đắc Nhân Tâm, được xuất bản lần đầu năm 1936, một cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất và được biết đến nhiều nhất cho đến tận ngày nay.

3, Hãy biến cuộc đời bạn thành một sứ mệnh, chứ không phải là một định mệnh – Arnold H. Glasgow.

Arnold H. Glasgow là 1 doanh nhân người Mỹ, ông sáng lập một tạp chí chuyên kể những câu chuyện dí dỏm và hài hước. Thành công, khiêm tốn và lạc quan, những câu nói của ông thường được trích dẫn như một danh ngôn nhiều ý nghĩa.

4, Đừng đợi thời thế mới hành động, hãy tạo dựng thời thế cho mình – Jean Paul Richter.

Jean Paul Richter là 1 nhà văn nổi tiếng người Đức. Sinh ra trong một gia đình nghèo khổ và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng ông vẫn kiên trì theo đuổi và thành công trên con đường văn học đã chọn.

5, Hãy đuổi theo ước mơ đến cùng, và bạn sẽ đến được nơi chưa ai từng bước tới - Joseph John Campbell.

Joseph John Campbell là nhà văn, nhà diễn thuyết và là nhà nghiên cứu thần học xuất sắc của Mỹ. Trước đó ông từng theo học về sinh học và toán học, nhưng rồi nhận ra mình thực sự đam mê khoa học nhân văn. Từ đó Campbell cống hiến và gặt hái nhiều thành tựu trên lĩnh vực này.

6, Mẫu số chung cho sự thành công là làm việc -  John D Rockefeller.

John Davison Rockefeller là một nhà công nghiệp người Mỹ, người đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp dầu mỏ thời sơ khai. Ông đã sáng lập ra công ty Standard Oil.

Từ một người làm thuê đào khoai tây dưới ánh nắng chói chang với thù lao ít ỏi 4 xu / giờ về sau Rockerfeller trở thành người có tài sản lên tới 1-3 tỷ USD.

7, Bạn không kết thúc sự nghiệp của mình khi gặp phải thất bại, bạn chỉ thực sự kết thúc nếu bạn từ bỏ mà thôi – Richard Nixon.

Richard Nixon sinh trưởng trong một gia đình đông anh em và nghèo khổ, nhưng bằng tài năng của mình ông luôn đạt thứ hạng cao trong lớp học và các cuộc thi. Năm 1969, ông chính thức trở thành tổng thống thứ 37 của Hoa Kỳ.

8, Edison đã thất bại 10.000 lần trước khi tạo ra được ánh đèn điện vì vậy đừng nản chí nếu bạn thất bại một vài lần. – Napoleon Hill.

Napoleon Hill là một tác gia người Mỹ, một trong những người sáng lập nên một đề tài nghiên cứu hiện đại đó là môn “thành công học” (là khoa học về sự thành công của cá nhân).

Tác phẩm được cho là nổi tiếng nhất của ông có tên “Suy nghĩ và làm giàu” (Think and Grow Rich) là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.

9, Đến với nhau là một khởi đầu ; giữ cùng nhau là sự tiến bộ và làm việc cùng nhau là sự thành công . – Henry Ford.

Henry Ford là người sáng lập Công ty Ford Motor. Ông không chỉ tạo ra cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp sản xuất ở Hoa Kỳ và châu Âu mà còn có nhiều ảnh hưởng tới kinh tế và xã hội thế kỷ 20.

Henry Ford đã làm mọi người sửng sốt khi tăng lương lên gấp đôi cho đa số công nhân. Sự hào phóng đó đã đem đến cho ông thành công vượt bậc.

10, Thành công là khả năng đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không làm mất đi sự nhiệt tình của bạn – Winston Churchill.

Winston Churchill là một nhà chính trị người Anh, ông cũng từng là một người lính, nhà báo, tác giả và họa sĩ. Ông là Thủ tướng Anh duy nhất nhận giải Nobel Văn học.

Từ 1 học sinh có kết quả học tập kém và thường xuyên bị phạt vì làm bài không tốt, nhưng bằng cá tính độc lập của mình Churchill trở thành một trong những nhà lãnh đạo quan trọng nhất trong lịch sử Anh và lịch sử thế giới.

10 Danh Ngôn Truyền Cảm Hứng (P1)
3 votes, 3.33 avg. rating (69% score)
Banner Ads Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *