10 Danh Ngôn Truyền Cảm Hứng – P2 Nu Việt Blog

danh-ngon-cam-hung-part-2
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

1, Khi một cánh cửa đóng lại một cánh cửa khác mở ra , nhưng chúng ta thường nhìn quá lâu và quá tiếc nuối cho cánh cửa đóng kín, mà không nhìn thấy cánh cửa mới đang hé mở – Alexander Graham Bell.
Alexander Graham Bell là nhà khoa học Scotland, ông đã phát minh ra chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới nhờ vào ước mơ mà ông vẫn theo đuổi từ nhỏ – đó là giúp mẹ mình chữa được bệnh điếc
2, Nếu bạn không nắm giữ cuộc sống của mình thì người khác sẽ giành lấy nó từ tay bạn – John Atkinson.
John Atkinson còn được gọi là Jack Atkinson, là giáo sư tâm lý học người Mỹ và là người đi tiên phong trong nghiên cứu khoa học về động lực của con người, thành tựu và hành vi. Ông cống hiến những nỗ lực to lớn cho sự nghiệp giảng dạy, nghiên cứu và phát triển con người.
3, Những khó khăn mang đến rắc rối, nhưng cũng mang đến những món quà bất ngờ dành cho người biết vượt qua – Richard Bach.
Richard Bach được biết đến qua những tác phẩm nổi tiếng viết về những chuyến bay phiêu lưu. Là một tác gia nổi tiếng người Mỹ, ông thổi tình yêu sâu sắc dành cho bay lượn vào từng cuốn tiểu thuyết của mình.
Bach từng bị tai nạn máy bay và phải nhập viện 4 tháng với những vết thương nặng, nhưng điều đó không hề làm ông sợ hãi, ngược lại càng kích thích ông tiếp tục cuộc hành trình bay và viết nên những câu chuyện hấp dẫn hàng vạn người đọc.
4, Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin hơn, can đảm hơn khi vượt qua những khó khăn tưởng chừng như quá sức, hãy dũng cảm làm những điều mà bạn tưởng như mình không làm được – Eleanor Roosevelt.
Eleanor Roosevelt mồ côi cha mẹ từ nhỏ, khi trưởng thành bà lại gặp phải những tổn thương sâu sắc trong hôn nhân nhưng với bản tính mạnh mẽ, kiên cường bà trở thành một nữ chính khách quan trọng trên chính trường nước Mỹ.
Là Chủ tịch Ủy ban Nhân quyền Liên Hiệp Quốc, Eleanor Roosevelt luôn đấu tranh bảo vệ nữ quyền, chống nạn phân biệt chủng tộc. Bà đứng hàng thứ chín trong số các nhân vật được ngưỡng mộ nhất trong thế kỷ 20.
5, Khi mới tập luyện 1 lần, bạn sẽ không cảm nhận được có điều gì thay đổi cả. Nhưng khi bạn ép mình tập luyện hàng trăm, hàng ngàn lần, bạn chắc chắn đã mạnh mẽ hơn rất nhiều. Dù có chuyện gì xảy ra, sức mạnh ý chí sẽ giúp bạn vượt qua tất cả – Emil Zatopek.
Emil Zatopek là một trong những vận động viên vĩ đại nhất của thế kỷ 20 và cũng được biết đến với phương pháp tập luyện khắc nghiệt của mình. Ông sinh ra trong một gia đình bình thường tại Tiệp Khắc, mới 16 tuổi ông đã làm việc trong xưởng giày sản xuất bata.
Bị buộc tham gia vào một cuộc thi chạy nhỏ tại công ty, lúc đó chưa bao giờ ông nghĩ mình có thể chạy nhanh thực sự nhưng người huấn luyện viên nghiêm khắc đã động viên và chứng minh rằng ông có thể làm được điều đó.
Từ sự kiện ấy, Emil Zatopek như có một động lực vô hình để tập luyện không ngừng nghỉ, và trở thành người chiến thắng ba huy chương vàng tại Thế vận hội mùa hè năm 1952 và phá nhiều kỷ lục về chạy nhanh trên thế giới.
6, Người bi quan nhìn thấy khó khăn trong cơ hội; người lạc quan, nhìn thấy cơ hội trong khó khăn. – L.P.Jacks
L.P.Jacks sinh ra trong một gia đình bình thường, bố mất sớm, ông phải vừa cố gắng kiếm tiền vừa theo đuổi việc học.
Bằng tài năng và sức mạnh làm việc không ngừng nghỉ, ông giành được học bổng Havard và trở thành một nhà giáo dục, nhà tư tưởng học xuất chúng.
7, Người suy nghĩ tích cực sẽ tạo ra được 1 cuộc sống tích cực và mang đến những kết quả tích cực – Norman Vicent Peale.
Norman Vicent Peale là một trong những nhà truyền giáo nổi tiếng nhất của thành phố New York.. Ông gặp nhiều chỉ trích trên con đường của mình, nhưng vẫn kiên định đến cùng và xuất bản cuốn “Sức mạnh của tư duy tích cực” như một minh chứng cho khả năng vượt trội của con người.
8, Mục tiêu dài hạn có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó giúp bạn không nản lòng với những thất bại tạm thời – James Cash Penney.
James Cash Penney là 1 doanh nhân thành đạt tại Hoa Kỳ. Tuy gặp nhiều vấn đề về sức khỏe nhưng bằng ý chí không mệt mỏi, ông đã sáng lập ra chuỗi cửa hàng nổi tiếng J.C. Penney với hơn 1107 địa điểm kinh doanh trên khắp 50 bang của đất nước này.
Thuở nhỏ, Penny sinh ra trong một gia đình đông con và sớm phải đi làm thuê như một người bán hàng để phụ giúp bố mẹ trang trải chi phí cho gia đình. Chính triết lý làm việc nghiêm túc và nghệ thuật bán hàng xuất sắc đã giúp ông thành công.
9, Thất bại không phải là điều tồi tệ nhất, điều tồi tệ nhất là đã không cố gắng đến cùng – Stephen LaBerge
Stephen LaBerge là tiến sỹ tâm sinh lý học, ông nghiên cứu về “Lucid dream” – một đề tài gây nhiều tranh cãi. Dù vấp phải nhiều khó khăn nhưng ông vẫn kiên trì theo đuổi nghiên cứu của mình và đã đạt được những thành tựu đáng kể.
10, Hãy mơ những điều bạn muốn mơ, đó là vẻ đẹp của tâm hồn. Hãy làm những gì bạn muốn làm, đó là sức mạnh của ý chí con người. Hãy tin vào chính mình, vượt qua những giới hạn của bản thân, đó là lòng can đảm dám thành công – Bernard Edmonds.
Bernard Edmonds đóng vai trò quan trọng trong việc thành lập Tổ chức phi chính phủ BIOS – một nhóm phi lợi nhuận dành riêng để bảo vệ môi trường và phát triển cộng đồng nông thôn. Là một linh mục đáng kính người Mỹ, ông được nhớ đến như một người hào phóng và luôn tận tụy với công việc.

10 Danh Ngôn Truyền Cảm Hứng – P2
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
Banner Ads Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *