BDU Lần II Tại Texas – 108 Thành Viên Háo Hức “Thay Đổi Để Thành Công” Bản Tin Nu Việt

the-BDU
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

Ngày đầu tiên của BDU lần II tại thị trường Mỹ đã diễn ra vào  hôm nay tại Austin, Texas. Khóa huấn luyện chào đón 108 thành viên từ khắp các tiểu bang nước Mỹ tham dự, cá biệt còn có những nhà phân phối vô cùng nhiệt huyết từ Việt Nam bay sang để có mặt trong dịp hội ngộ hiếm có lần này.

Buổi sáng mọi người tập trung tại khu nghỉ dưỡng sang trọng nhưng lại hết sức thanh bình, khoáng đạt để được phổ biến về lịch trình ba buổi và nhận thẻ đeo dành cho học viên BDU. Tất cả các thành viên đều háo hức và sẵn sàng đón chờ những thay đổi mới mẻ, những cơ hội chia sẻ với mong muốn trưởng thành hơn sau khóa học này.

Theo dõi lượng hình ảnh và nội dung được chia sẻ bởi các leader chúng ta mới nhìn rõ được sức lan tỏa nóng bỏng của BDU. Hầu như mọi người đều khẳng định đây là khóa huấn luyện tuyệt vời với sức mạnh truyền động lực không dễ gì diễn tả được, chỉ những ai đã trải nghiệm mới có thể phát huy hoàn toàn những hiệu quả từ chương trình và vươn đến mục tiêu thành công của đời mình.

Dự kiến BDU tại thị trường Mỹ sẽ được mở tiếp vào tháng 6 năm nay, mong là các nhà phân phối sớm có sự chuẩn bị để không bỏ lỡ chương trình đầy ý nghĩa này.

BDU Lần II Tại Texas – 108 Thành Viên Háo Hức “Thay Đổi Để Thành Công”
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
    Banner Ads Post

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *