Chương Trình BB Toàn Quốc Của Hệ Thống OTG S7 Bản Tin OTG System 7

0,,15682323_403,00
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

Thứ Bảy và Chủ Nhật vừa qua OTG S7 toàn quốc đã tổ chức BB tại 2 thành phố lớn thuộc miền Trung và Đông Nam Bộ Việt Nam, đó là TP Đà Nẵng và Vũng Tàu. Nơi đây cũng đồng thời là một trong những thành phố biển đẹp nhất Việt Nam.

BB tại Đà Nẵng do các nữ Leader Thúy Hà và Hương Trần thực hiện tại Khách sạn Bamboo Green, Trần Phú. Nội dung BB xoay quanh cơ hội kinh doanh và tiềm năng của thị trường Đà Nẵng. Dự báo đây sẽ là khởi đầu đầy hứa hẹn của những người con Đà Nẵng đầu tiên gia nhập vào hệ thống kinh doanh cùng Nu Skin.

BB tại Vũng Tàu do các nữ Leader Quỳnh Anh, Quỳnh Mai thực hiện. Ngoài hội thảo về cơ hội kinh doanh, chương trình BB còn bao gồm bài giới thiệu về hệ thống OTG S7. Những kiến thức kinh doanh, cơ hội mới mẻ được các khách mời địa phương nơi đây ủng hộ nhiệt tình. Tính hiệu quả của BB Vũng Tàu tỏ ra không thua gì BB tại Đà Nẵng và các thành phố khác!

Dự báo trong thời gian tới sẽ còn nhiều buổi BB được tổ chức trên toàn quốc. Các nhà phân phối cần theo dõi sát sao lịch sự kiện của OTG S7 để không bỏ lỡ cơ hội tham gia cùng các khách hàng tiềm năng của mình

 

Chương Trình BB Toàn Quốc Của Hệ Thống OTG S7
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
    Banner Ads Post

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *