Đã Chính Thức Nhận Đăng Ký Vé Sự Kiện Fly-In Tháng 5/2014 Bản Tin OTG System 7

chinh-thuc-nhan-dang-ky-ve-fly-in
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

Hiện nay, vé sự kiện Fly-in tháng 5/2014 đã có tại văn phòng OTG HCM. Tuy nhiên số lượng vé có hạn, các nhà phân phối cần sớm sắp xếp thời gian ghé văn phòng để đăng ký và không bỏ lỡ sự kiện.

Fly-in là sự kiện quan trong được tổ chức vào tuần thứ tư của mỗi tháng. Chương trình nhằm mang đến cho khách hàng tiềm năng một cái nhìn mới mẻ về kinh doanh và qua đó chứng minh được rằng Nu Skin là một cơ hội làm giàu khả thi và độc đáo. Mục tiêu của ban tổ chức đó là sau sự kiện này, hệ thống sẽ đạt được nhiều LOI hơn và nhiều người sẽ sign up hơn, đồng thời các nhà phân phối cùng nhau cam kết và họ sẽ tự tin hơn.

Mỗi thành viên cần phải chốt danh sách khách hàng trước ngày diễn ra sự kiện. Các Leader khuyến khích mọi người nên cho khách làm quen với một vài nội dung (hoặc thông qua web, Thảo luận tại nhà, trao đổi 1-1 , v…v) trước khi tham dự .

Sự kiện Fly-in sắp tới đây được tổ chức vào thứ bảy, 24/05/2014, từ 14h-17h. Địa điểm: Tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam, 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, HCM. Những ai muốn biết thêm các chi tiết về lệ phí, đổi trả, đăng ký,….. có thể liên lạc trực tiếp văn phòng OTG HCM để được hướng dẫn cụ thể.

Đã Chính Thức Nhận Đăng Ký Vé Sự Kiện Fly-In Tháng 5/2014
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
    Banner Ads Post

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *