Expo AgeLOC- Triển Lãm Công Nghệ Lớn Nhất Năm 2014 Tại Hà Nội Bản Tin Nu Việt

expo-ageloc-ha-noi-hoi-cho-lon-nhat
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

Ngày 10/5, tại VP Nu Skin Hà Nội đã diễn ra buổi Triển Lãm Công Nghệ Expo AgeLOC. Chương trình kéo dài từ 9h sáng đến 20h, thế nhưng dòng người tham dự vẫn đông đúc và nhộn nhịp.

Đây là một sự kiện vô cùng quan trọng với những hoạt động hấp dẫn, giúp bạn biết được cơ thể mình đang bị lão hóa ở mức nào và gương mặt mình 5 năm, 10 năm nữa sẽ có những thay đổi gì.

Các khách mời đều say mê và tò mò tìm hiểu công nghệ ageLOC là gì mà khiến con người đi ngược thời gian, trở về sức khỏe và mức năng lượng của thời thanh niên. Sản phẩm ageLOC TR90, giải pháp cho người béo phì cũng thu hút sự quan tâm của khá nhiều người tham dự lần này.

Đến gần 19h30, các nhà phân phối và tiếp viên của sự kiện Expo AgeLOC vẫn tiếp tục giúp khách hàng đo số chống oxi hóa và giới thiệu giải pháp chống lão hóa hữu hiệu nhất hiện nay cùng với cơ hội kinh doanh các sản phẩm độc đáo của Nu Skin.

Expo AgeLOC Hà Nội khép lại đúng 20h, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè anh em miền Bắc, hứa hẹn mở ra con đường tìm lại tuổi xuân cũng như cơ hội kinh doanh cho không ít khách mời tham dự.

Expo AgeLOC- Triển Lãm Công Nghệ Lớn Nhất Năm 2014 Tại Hà Nội
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
    Banner Ads Post

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *