Fly-in Tháng Năm – Lại Thêm Những Quyết Định Dám Thành Công Bản Tin OTG System 7

fly-in-thang-nam-quyet-dinh-dam-thanh-cong
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

Ngày 24/5 vừa qua, Sự kiện Fly-in của tháng đã được tổ chức rất thành công tại Tòa nhà Thông Tấn Xã Việt Nam. Số lượng tham dự lên đến gần 200, khán phòng chật kín, nhưng với sự chuẩn bị chuyên nghiệp của ban tổ chức thì mọi người đều được sắp xếp chỗ ngồi hết sức thoải mái.

Mở đầu sự kiện là Leader Thu Hà với bài thuyết trình về Cơ hội Nu Skin vô cùng ấn tượng, chị đã làm tốt vai trò của nấc thang đầu tiên tạo điều kiện cho các Leader Hà Lam, Phương Nguyễn và Thảo Lê thể hiện tốt phần trình bày về sản phẩm vượt trội AgeLoc, về quyết tâm chinh phục thử thách và những cam kết thành công của mình.

Tiếp nối chương trình là chuỗi hoạt động vinh danh các thành viên xuất sắc được thăng hạng trong tháng, gồm Executive, Gold, Lapis, Ruby và Emeral. Tất cả các nhà phân phối xứng đáng đều được ghi nhận những nỗ lực và có cơ hội giới thiệu về bản thân cũng như ước mơ mà họ đeo đuổi.

Chương trình kết thúc như một nốt nhạc vút cao bằng lời khuyến khích hành động, kêu gọi ý chí ra quyết định của các Leader. Khán phòng dường như sôi sục hơn tới những giây phút cuối cùng, Fly-in tháng Năm khép lại và dự báo một “mùa sign-up” đang nở rộ hứa hẹn gặt hái nhiều thành công.

Fly-in Tháng Năm – Lại Thêm Những Quyết Định Dám Thành Công
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
    Banner Ads Post

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *