Lịch Sử Tiến Hóa Của Chiếc Máy Pharmanex Biophotonic Scanner. Kiến Thức MLM

Qua-trinh-cai-tien-may-Scanner
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

Máy Pharmanex Biophotonic Scanner (PBS) là sản phẩm được  các nhà khoa học Nuskin nghiên cứu, sản xuất và đang độc quyền sử dụng. Máy đo mức độ antioxidant trong cơ thể, tức sức đề kháng bệnh ( Body Defense Index – BDI ) mà Carotenoids là tiêu biểu. Chỉ số đề kháng BDI cho thấy khả năng mà cơ thể chúng ta có thể đối phó và ngăn ngừa bệnh tật cũng như sự lão hóa của cơ thể.

Được phát triển bởi những bác sĩ và nhà khoa học tại 1 trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu Hoa Kỳ, thiết bị PBS là công cụ đầu tiên và duy nhất trên thế giới có khả năng đo lượng Carotenoid trong da mà không cần giải phẫu.

Máy PBS được các nhà khoa học, giáo sư, và bác sĩ hàng đầu Hoa Kỳ và thế giới công nhận. Giáo Sư Tiến Sĩ Lester Packer, thuộc trường Ðại Học UC Berkeley, được coi là cha đẻ của những nghiên cứu về antioxidant, tuyên bố trên CNN Money: “Mỗi người nên được đo chỉ số đề kháng của cơ thể bằng máy PBS. Sau khi biết được chỉ số này, chúng ta cần duy trì và tăng cường nó bằng cách ăn uống điều độ trái cây, rau cải và uống thuốc bổ sung dinh dưỡng.”

Một cuộc nghiên cứu gần đây của American College of Nutrition so sánh độ chính xác của máy PBS và cách xét nghiệm máu thông thường để do chỉ số chống oxy hóa của cơ thể đã cho thấy máy PBS cung cấp chỉ số chính xác hơn cách xét nghiệm máu thông thường.

Bức hình trên cho ta nhìn lại quá trình cải tiến không ngừng của các nhà khoa học làm việc tại Nu Skin để cho ra đời chiếc máy Pharmanex Biophotonic Scanner thông minh và nhỏ gọn như ngày hôm nay

Năm 1999: Chiếc máy Pharmanex Biophotonic Scanner (PBS) đầu tiên ra đời, chiếm diện tích gần 2.5 mét vuông với rất nhiều sợi cáp  và thiết bị kết nối phức tạp.

Năm 2000: Số lượng dây cáp và thiết bị kết nối được giảm xuống, tuy nhiên máy PBS vẫn chiếm một khoảng không gian lớn và chỉ có thể nằm trong phòng của các chuyên gia.

Năm 2002: Nhờ các cải tiến giúp cắt giảm những linh kiện rắc rối, máy PBS đã có thể nằm gọn trên bàn làm việc.

Năm 2003 – 2007: Toàn bộ công nghệ kỳ diệu của máy PBS được gói gọn lại như một chiếc hộp và có thể mang theo dễ dàng đi bất cứ đâu

Tháng 8/2013: Không chỉ ẩn chứa sức mạnh của khoa học hiện đại, PBS còn được khoác lên mình một thiết kế tinh tế bắt mắt – thể hiện một tầm nhìn đi trước thời đại, người sử dụng dường như cảm thấy tự hào hơn và cảm giác như họ không chỉ chạm vào một chiếc máy mang tầm vóc trí tuệ nhân loại mà như chạm vào thời khắc của tương lai.

Là một người vô cùng tâm huyết với mô hình kinh doanh MLM nói chung và công nghệ của Nu Skin nói riêng, Phương Nguyễn đã không khỏi xúc động trước bức hình về quá trình cải tiến máy PBS, dưới đây là đôi dòng tâm sự của chị được Nuvietgroup mạn phép ghi chép lại:

“Mỗi lần nhìn tấm hình này, đặc biệt là giai đoạn từ 2002 đến 2003 khi một cấu trúc kỹ thuật phức tạp được chế tạo thành một chiếc máy thân thiện dễ dùng, tôi lại được nhắc nhở rằng những ý tưởng kinh doanh lớn nhất trong cuộc sống của loài người từ trước đến nay thường đến từ một câu hỏi đơn giản: Làm sao để đem 1 ý tưởng, 1 giá trị, 1 hệ thống đến tay tất cả mọi người?

Chiếc máy tính, chẳng hạn, hoàn toàn không bắt nguồn từ nhu cầu giải trí hoặc gửi thư điện tử của con người. Thoạt đầu, nó là một giải pháp kỹ thuật để giải đoạn khủng hoảng về xử lý số liệu của nước Mỹ. Dân số nước này tăng trưởng không ngừng cho đến tận năm 1880 khiến cho chính phủ Mỹ phải mất hơn 7 năm trời để lập bảng kiểm kê kết quả của cuộc Tổng Điều tra Dân số. Những chiếc máy tính đầu tiên cũng giống như chiếc máy scanner vào năm 1999: chúng là những hệ thống cơ khí đồ sộ, chiếm trọn diện tích của vài ba căn phòng. Trong suốt một thời gian dài, ngay cả khi đã có những ứng dụng thiết thực hơn cho đời sống, chiếc máy tính vẫn chỉ là đồ chơi của những tay kỹ sư tin học đam mê và rành rẽ kỹ thuật.

Cho đến khi ánh sáng lóe lên trong những bộ óc đằng sau IBM và Apple, và họ đặt câu hỏi: Làm sao để đem chiếc máy tính đến tay tất cả mọi người? Đó, chính là sự ra đời của chiếc máy tính cá nhân (PC), khởi đầu cho 1 kỷ nguyên kỹ thuật về các sản phẩm và dịch vụ mang tính cá nhân hóa.

Và những ai đem được giá trị gia tăng đến tay những người có nhu cầu thì sẽ luôn nhận được phần thưởng xứng đáng.”

 

Lịch Sử Tiến Hóa Của Chiếc Máy Pharmanex Biophotonic Scanner.
1 vote, 5.00 avg. rating (90% score)
    Banner Ads Post

    Recent Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *