LTO Ageloc TR90 Tại Thị Trường Mỹ – Đội Nhóm Nu Việt Thành Công Vang Dội Bản Tin Nu Việt

LTO thi truong my thanh cong
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

LTO TR90 tại thị trường Mỹ bắt đầu lúc 10 giờ sáng nay 23/04 theo giờ Utal tức 9 giờ sáng tại  California, 11 giờ sáng tại Texas, 12 giờ trưa tại New York, và 11 tối tại Việt Nam. Tuy có sự khác biệt về múi giờ, nhưng với quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu LTO mà đội nhóm đề ra, toàn team Nu Việt và đặc biệt là team New Life đã nhanh chóng tổ chức cách làm việc khoa học và phối hợp chặt chẽ với nhau:

Theo giờ Utah từ 10 sáng – 10:30 sáng, các anh chị em tập hợp về 2 điểm chính hỗ trợ order TR90 của team New Life tại Mỹ:

1) Bộ chỉ huy toàn cầu đặt tại điểm Houston, Texas: tại nhà của Khánh Vân Hồ gồm các leaders: Blue Diamond Hải & Tú Huỳnh; Diamond Phil Nguyen; Emerald Khánh Vân Hồ, Ruby Mai Lam; Ruby ThiTrương.

2) Điểm thứ hai ở Orange County, California: tại nhà của vợ chồng Kathy Tran & Paul dao gồm các leaders: Emrald Sieu Nguyen & Nga Nguyen; Ruby Que Nguyen & Amy Ngo; Ruby Maihan Nguyen.

Tất cả sự chuẩn bị kỹ càng đó được lên kế hoạch để hỗ trợ tốt nhất cho các đầu nhánh tập hợp order từ các khu vực trên thế giới như: Việt Nam, Campuchia, Mỹ,…..

“Trận đánh” diễn ra trong vòng 30 phút, nhanh gọn và quyết liệt, tuy có vô số rắc rối xảy ra về đường truyền, lưu lượng truy cập,… nhưng nhờ sự chuẩn bị tốt của đội nhóm mà các vấn đề đều được giải quyết kịp thời và ổn thỏa.  Đến rạng sáng ngày 24/4, mọi người tổng kết lại và cùng nhau chúc mừng cho kết quả thành công mỹ mãn với 100% đơn hàng được hoàn thành xuất sắc.

Dù không ít người phải thức trắng đêm nhưng toàn bộ thành viên Nu Việt vẫn rất nhiệt tình chia sẻ những hình ảnh và thông tin quý báu sau trận đánh toàn thắng đến các thị trường khác và hẹn nhau ăn mừng tại tại Dallas Leadership Conference & Camp “THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG”!

LTO Ageloc TR90 Tại Thị Trường Mỹ – Đội Nhóm Nu Việt Thành Công Vang Dội
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
    Banner Ads Post

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *