MLM Online – Phương Thức Mới, Hiệu Quả Cao Kiến Thức MLM

kinh-doanh-MLM-online
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

Thông thường các chuyên gia MLM vẫn thực thi quá trình tuyển dụng và các cuộc họp/ hội thảo theo phương thức trực tiếp, nhằm tận dụng nhiều kỹ thuật để tác động đến tâm lý và nắm bắt nhu cầu của khách hàng/ thành viên tương lai. Ngày nay, với các công cụ và phương tiện truyền thông Internet hiện đại thì MLM online đang dần chức minh hiệu quả làm việc của nó không chỉ trong lĩnh vực bán hàng mà còn trong mảng tuyển dụng và huấn luyện thành viên. Vì vậy không có gì lãng phí cả nếu bạn biết cách đầu tư vào hệ thống MLM online của riêng mình.

Cách thức thực hiện MLM online sao cho hiệu quả sẽ được hướng dẫn trong 1 bài viết khác, còn sau đây sẽ cho bạn biết đến những lợi thế của MLM online  và cung cấp cái nhìn tổng thể về hình thức mới mẻ này.

1, Ưu điểm của MLM online

Một câu hỏi phổ biến đó là làm thế nào chỉ bằng MLM online mà bạn có thể đạt đến con số khách hàng và thành viên tương tự như MLM truyền thống. Tuy không đạt được mức ảnh hưởng mạnh mẽ như MLM truyền thống với những kỹ thuật như hiệu ứng đám đông, tác động âm thanh,….nhưng MLM online có những lợi thế nhất định của nó mà phương thức cũ khó đạt được:

- Tiết kiệm thời gian:

Quá trình tìm kiếm người mới và quảng bá sản phẩm thực sự sẽ hút đi rất nhiều thời gian rảnh của bạn. Bên cạnh đó, đa số những người có điều kiện đến với MLM đều đang có 1 công việc toàn thời gian khác, do đó không phải lúc nào họ cũng có thể dành thời gian đến hội thảo/ tham dự sự kiện.

MLM online giúp bạn kết nối nhanh và truyền thông dễ dàng đến những người bạn muốn tiếp cận. Diễn đàn/ video/ email ….là những phương tiện giúp bạn cùng 1 lúc có thể kết nối và kêu gọi mọi người thay vì dành thời gian cho từng người/ từng hội thảo. Các thành viên có thể truy cập dễ dàng và thuận tiện bất cứ lúc nào để nhận những thông tin và cơ hội mới nhất.

- Tiết kiệm công sức và chi phí:

Tổ chức sự kiện/ chương trình hoặc chỉ đơn giản thực hiện 1 cuộc hẹn trao đổi thông tin cũng ngốn của bạn không ít công sức và chi phí. Bạn hẹn người này, rồi lại phải di chuyển đến một điểm hẹn khác để trao đổi thông tin với 1 người khác. Năng lượng và sức chịu đựng của bạn sẽ cạn dần so với tham vọng xây dựng 1 mạng lưới rộng lớn, nhất là khi tuổi tác tăng dần việc chạy sô tới những vùng miền khác nhau dần trở thành trở ngại.

MLM online với chức năng phủ rộng của nó sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng quý giá của mình. Những thành viên vẫn có thể nhìn thấy hình mẫu mơ ước của họ hằng ngày thông qua video/email thông báo hằng ngày/ blog chia sẻ mà bạn không cần phải đích thân đặt vé và thức dậy sau 1 chuyến bay dài mệt mỏi.

- Kết nối rộng rãi:

Như đã nói MLM online sở hữu chức năng phủ rộng, bạn có thể dễ dàng gặp được những người có quan tâm đến hệ thống từ khắp mọi miền trên đất nước/ thế giới.

- Phản hồi nhanh:

Thông qua những lời bình luận (comment) bạn mau chóng nắm bắt phản ứng của mọi người và trả lời những thắc mắc đó 1 cách nhanh gọn, đồng thời với những ứng dụng online hiện đại bạn hoàn toàn có thể chỉ dẫn họ thêm về những gì họ chưa nắm rõ, hoặc đối đáp dễ dàng với những phản hồi tiêu cực.

2, MLM online được thực hiện như thế nào?

Khái niệm MLM online nghe có vẻ trừu tượng nhưng thực ra nếu bạn từng lên mạng và tìm hiểu về MLM thì bạn đã tiếp xúc với 1 phần của MLM online rồi.

Bất cứ ai cũng có thể thực hiện MLM online chỉ cần họ biết cách “hiện diện trên mạng Internet”, tức là tạo ra 1 nơi thuận tiện và đưa các hình ảnh/ thông điệp mà bạn muốn thể hiện lên, ví dụ:

- Blog

- Vlog (một trào lưu gần đây trong giời trẻ: bạn có thể đăng ký 1 tài khoản youtube và tải lên đó những video truyền tải những điều bạn muốn)

- Mạng xã hội: facebook, google +, ….

- Diễn đàn

- Website

- Thư điện tử ( loại hình cần đăng ký để được nhận tin tức hằng ngày)

-……vv…..vv……

Hãy tìm hiểu về những khái niệm trên và cách thức làm việc với chúng. Hãy đọc sách và tìm đến những người có kinh nghiệm về truyền thông online và hỏi họ những gì bạn chưa biết. Nếu bạn có 1 nguồn tài chính khá vững hãy thuê hẳn 1 đội ngũ phụ trách mảng MLM online cho mình, đồng thời phối hợp với các hình thức tiếp thị truyền thống – bạn sẽ phải bất ngờ với những gì mình đạt được !

MLM Online – Phương Thức Mới, Hiệu Quả Cao
1 vote, 5.00 avg. rating (90% score)
Banner Ads Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *