Tư Vấn Dành Cho Khách Hàng Muốn Giảm Cân Kiến Thức MLM

tu-van-danh-cho-khach-hang-muon-giam-can

Dưới đây là 10 mẹo do Sandy Proctor, chuyên gia dinh dưỡng ĐH bang Kansas cung cấp. Hãy tư vấn khách hàng của mình một cách cặn kẽ về các mẹo này, set up thành một bảng kế hoạch cụ thể và bạn hoàn toàn có thể giúp họ đạt được mục tiêu là giảm 0,5 hay 1kilo trong vòng 1 tháng, 1 năm giảm từ 5-10 kilo.

Lịch Sử Tiến Hóa Của Chiếc Máy Pharmanex Biophotonic Scanner. Kiến Thức MLM

Qua-trinh-cai-tien-may-Scanner

Máy Pharmanex Biophotonic Scanner (PBS) là sản phẩm được các nhà khoa học Nuskin nghiên cứu, sản xuất và đang độc quyền sử dụng. Máy đo mức độ antioxidant trong cơ thể, tức sức đề kháng bệnh ( Body Defense Index – BDI ) mà Carotenoids là tiêu biểu. Chỉ số đề kháng BDI cho thấy khả năng mà cơ thể chúng ta có thể đối phó và ngăn ngừa bệnh tật cũng như sự lão hóa của cơ thể.

Cách Thức Mời Tham Dự Webinar Mỗi Ngày Kiến Thức MLM

cach-moi-nguoi-du-webinar

Một vài nguyên tắc quan trọng khi mời tham dự Webinar: Luôn trong trạng thái vội vã Không bao giờ nói tên Công ty và sản phẩm Không nói quá 3 phút. Tự kềm chế mình Không nên quá vồn vã, săn đón. Nên có thái độ “cần”, nhưng cũng “không cần” Mục đích là Read more

Những Quy Luật Tuyển Dụng Trong MLM Kiến Thức MLM

Những-quy-luật-tuyển-dụng-trong-MLM

Bạn cần có nhìn toàn cảnh về việc tuyển dụng cho tổ chức của bạn. Việc tuyển dụng không hề đơn giản và dễ dàng, tuy nhiên chỉ cần nắm được những quy luật sau đây bạn hoàn toàn có thể tránh được những sai lầm đáng tiếc

Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Khi Làm MLM Kiến Thức MLM

hay-quan-ly-thoi-gian-hieu-qua

Bất kỳ công việc nào cũng đòi hỏi sự tự chủ của người đảm nhiệm, đặc biệt là khả năng tự chủ về thời gian, và đặc biệt hơn nữa là trong ngành MLM nếu bạn không biết quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả thì thất bại là không thể tránh khỏi.

Tuyển Dụng Từ Công Ty MLM Khác – Nên Hay Không? Kiến Thức MLM

tuyen-nguoi-tu-cong-ty-khac

Tuyển dụng trong MLM là công việc quan trọng mang tính sống còn. Tuyển dụng diễn ra hằng ngày và để lại nhiều ảnh hưởng lên các hoạt động còn lại như training, duy trì hệ thống, mở rộng mạng lưới,….Có không ít người nghĩ rằng sẽ tuyển người của một công ty MLM khác để tiết kiệm thời gian và công sức training, nhưng điều đó có thực sự tốt ?

Những Sai Lầm Thường Mắc Phải Trong MLM Kiến Thức MLM

nhung-sai-lam-ma-nguoi-moi-hay-mac-phai

Là người mới khởi nghiệp, dù được hướng dẫn kỹ càng nhưng cũng không ít bạn có thể mắc phải một số sai lầm chết người. Các sai lầm này dễ dẫn đến hậu quả là nản lòng, hệ thống trì trệ và hao phí rất nhiều thời gian cùng với những nỗ lực quý báu của chúng ta.

Chiến Lược Phát Triển Các Mối Quan Hệ Trong MLM Kiến Thức MLM

Chien-luoc-phat-trien-quan-he

Nhiều doanh nhân vẫn nghĩ rằng mạng lưới quan hệ của họ càng rộng thì khả năng thành công của họ sẽ càng cao; thế nhưng, sự thực lại hoàn toàn ngược lại. Hãy để bài viết sau đây cho bạn thấy rõ lý do và cách thức vượt qua trở ngại bất ngờ này!

Vì Sao MLM Luôn Phát Triển Không Ngừng? Kiến Thức MLM

Vi-sao-MLM-ko-ngung-phat-trien

Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn tính hiệu quả và đảm bảo thành công mà mô hình kinh doanh MLM mang lại, nhằm giúp bạn có thể giải thích với mọi người và cho họ thấy họ đã nhận thức sai lầm như thế nào !