Nghệ thuật Tự Lên Tinh Thân Kiến Thức MLM

CAm-hung-MLM
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

Kinh doanh MLM là một nghệ thuật và không phải ai cũng có thể truyền được cảm hứng nghệ thuật ấy cho người khác.

Một trong những điều quan trọng nhất trong kinh doanh MLM là đặt ra mục tiêu và kiên trì bám sát những mục tiêu ấy. Những nhà MLM chuyên nghiệp xem “niềm cảm hứng” như chất kết dính giúp họ gắn sát với mục tiêu đã đề ra và vượt mọi khó khăn để đạt được thành quả.

Niềm cảm hứng đó là gì, nó từ đâu đến, do ông trời ban tặng hay do ai đó trao cho bạn. Thực ra nó hoàn toàn do chính bạn tạo ra mà thôi. Dưới đây là những ý tưởng giúp bạn tạo cảm hứng trong cuộc sống nói chung và trong việc kinh doanh MLM nói riêng.

Hình thú vật dễ thương

Thú cưng luôn đem lại cho con người cảm giác thoải mái và thư giãn. Hãy dán những hình ảnh thú cưng đáng yêu ở phòng ngủ, đặt khung hình trong phòng làm việc, hoặc trong cuốn sổ tay của bạn.

Nếu có điều kiện hãy nuôi 1 chú cún/ mèo/ chim cảnh,…sự trung thành và tình cảm mà chúng dành cho bạn sẽ động viên tinh thần bạn rất nhiều khi gặp những vấn đề khó chia sẻ.

Hãy thay đổi

Muốn thay đổi thế giới, hãy thay đổi bản thân trước! Bạn không cần phải làm điều gì quá to tát. Một chút thay đổi trong kế hoạch để làm việc hiệu quả hơn, một vài chỉnh sửa trong mục tiêu, thử một kiểu tóc mới, một bộ trang phục mới để đi làm …..

Ngày cuối tuần, bạn cùng những thành viên trong đội nhóm có thể khám phá những quán café mới, những nhà hàng chưa đến bao giờ,…. Không gian mới mẻ sẽ giúp kích thích trí sáng tạo và niềm hứng khởi trong công viêc.

Nghe bản nhạc bạn yêu thích và chia sẻ nó

Hãy dùng đôi tai và tâm hồn để cảm nhận sự thanh thản mà âm nhạc mang lại sau những giờ phút căng thẳng, hoặc sự hưng phấn khi cần nguồn khích lệ, sự sôi nổi khi cùng với mọi người chia sẻ niềm vui,…. Âm nhạc sở hữu sức mạnh kỳ diệu trong việc tác động đến tâm hồn và tinh thần con người.

Hãy lập 1 playlist yêu thích, lắng nghe nó thường xuyên, bạn có thể chia sẻ gu âm nhạc cùng với các thành viên trong nhóm. Điều đó giúp mọi người xích gần nhau hơn và truyền cho nhau cảm hứng trong cuộc sống

Những món ăn ngon

Hãy ăn những món ăn ngon như một cách cảm ơn cơ thể bạn đã giúp mình vận động năng nổ cả 1 ngày. Đồ ăn ngon sẽ kích thích vị giác và tác động đến thần kinh con người, giúp bạn tập trung hơn trong công việc và cảm thấy thật tuyệt vời vì cảm giác tràn đầy năng lượng.

Những chuyến đi

Ai mà không thích được đi du lịch, ngắm cảnh và học hỏi những nền văn hóa mới.

MLM tạo điều kiện để bạn có cơ hội đi khắp mọi nơi, nhưng đôi khi hãy tạm gác những chuyến đi kết hợp công việc và nghỉ dưỡng. Hãy dành trọn khoảng 2 ngày thôi, tận hưởng cảm giác tự do, hoàn toàn phục vụ cho mục đích thư giãn.

Thiên nhiên và con người ở những nơi mới mẻ sẽ giúp tinh thần phấn khích, thoải mái. Sau chuyến đi hãy mang cảm giác đó vào công việc của bạn, hiệu quả sẽ xuất hiện và khiến bạn bất ngờ đấy!

Dành thời gian cho con cái

Đặc thù của MLM là tạo điều kiện cho chúng ta có thể dành thời gian cho gia đình. Tuy nhiên đối với những người tham công tiếc việc, đôi khi lại dành quá nhiều thời gian cho đội nhóm của mình.

Hãy sống chậm lại một chút, đừng khiến mình quá bận rộn, hãy vui vẻ cùng con cái: đưa con đi chơi, dẫn con về quê gặp ông bà,….. Tiếng cười của con cái sẽ giúp bạn hiểu được gắn bó với MLM là con đường duy nhất và hiệu quả nhất để xây dựng tương lai cho con.

Giữ lại những thời khắc đẹp

Hãy giữ lại tất cả những thời khắc tươi đẹp và hạnh phúc trong cuộc đời bạn, điều này là vô giá.

Những tấm hình, những đoạn video,…..post lên trang cá nhân và chia sẻ nó với mọi người. Cảm giác kết nối và sự ngưng đọng của khoảnh khắc hạnh phúc sẽ giúp bạn có thêm động lực để làm việc, để mãi duy trì những khoảnh khắc đó.

Nghệ thuật Tự Lên Tinh Thân
1 vote, 5.00 avg. rating (90% score)
Banner Ads Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *