Ngồi Đúng Hướng Ngựa Đang Chạy Nu Việt Blog

ngoi-dung-huong-ngua-chay
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

“Nếu có nhảy lên lưng ngựa, thì nên ngồi hướng về phía ngựa đang chạy”.

Thoạt nghe thì có vẻ buồn cười, nhưng thực tế thì có khá nhiều người ngồi ngược hướng – làm việc không có kết quả, sự nghiệp đi thụt lùi, và rồi có ngày… té cái bịch xuống đất, sức đầu mẻ trán.

Đó là cầm ít sản phẩm, bước vào tiệm Nail lạ hoắc, nói chuyện huyên thuyên về cơ hội, về công ty, về sản phẩm.

Có thể cũng đã có một vài người mua, một vài người đăng ký gia nhập, nhưng kết quả quá thấp, mà lượng người bỏ cuộc vì mất năng lượng thì quá đông. Nói chung, người “bỏ mạng sa trường” thì đếm không xuể, chôn hoài không hết.

Lý do đơn giản là vì cái “hình ảnh” một người bước vào tiệm Nail làm kinh hãi người khác, vì họ RẤT SỢ PHẢI LÀM TƯƠNG TỰ. Nên nhớ là không một ai thích đi bán hàng, nhất là một Ông hay Bà Chủ một cơ sở kinh doanh, làm sao họ có thể tưởng tượng ra một ngày nào đó, họ có thể bước vào một tiệm khác để “chào hàng” được.

Cho dù bạn có cố phân bua giải thích “Anh Chị không cần phải bán hàng, chỉ chia sẻ với người quen, và xây dựng hệ thống” – nhưng làm thế nào người ta tin cho được khi bạn là người mở cửa bước vào tiệm của người lạ hoắc, chưa từng quen, chỉ vài phút trước đây thôi.

Nên chọn cách đơn giản, người khác nhìn vào và thấy niềm HY VỌNG, là HỌ CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC.

Nếu họ có thể nói với bạn “À! hay quá! chuyện này thì tui có thể làm được, làm liền ngày mai”…. thì bạn đã đi đúng đường, NGỒI ĐÚNG HƯỚNG CON NGỰA ĐANG CHẠY.

Ngồi Đúng Hướng Ngựa Đang Chạy
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
Banner Ads Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *