Nhanh Chóng Đăng Ký Tham Dự Retreat Camp Lần 3 Tại USA Canda Bản Tin Nu Việt

trai-tinh-tam-US-canda-lan-3
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

Khóa học “THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG” USA Canda (Retreat Camp) lần 3 được tổ chức trong ba ngày 13, 14 & 15/06/2014  tại  địa điểm nổi tiếng Asilomar Conference Grounds 5 STARS thuộc Monterey CALIFORNIA . Đây là một bãi biển xinh đẹp tọa lạc ngay bên đại lộ lộng gió, sự pha trộn giữa thảo nguyên và đại dương của không gian nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham gia cảm giác mới lạ và nhờ vậy những hiệu quả tinh thần to lớn sẽ dễ dàng được tái hiện.

Hiện các Leader Nu Việt tại US vẫn tập trung promote cho Retreat Camp đang cận kề vì nội dung chương trình lần này được thiết kế vô cùng sâu sắc, dự báo sẽ mang lại những thay đổi to lớn, chín mùi cho bất cứ ai luôn kiên trì cố gắng và chỉ cần 1 bước nhảy cuối cùng để đến với thành công.

Tuy nhiên số lượng người tham dự chỉ được giới hạn trong 80, và thời gian đăng ký sẽ kêt thúc ngay từ đầu tháng Sáu, nghĩa là chỉ còn khoảng nửa tháng để các thành viên Nu Việt U.S có thể nhanh chân “xí một chỗ” trong Retreat Camp lần này! Nếu không theo dõi tin tức và quyết tâm từ đầu, có lẽ một số nhà phân phối đành ngậm ngùi bỏ lỡ cơ hội được chiêm nghiệm, học hỏi và THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG.

Dành cho những ai quan tâm: Có thể click vào dòng này để đăng ký Retreat Camp lần 3

 

Nhanh Chóng Đăng Ký Tham Dự Retreat Camp Lần 3 Tại USA Canda
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
    Banner Ads Post

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *