Những Kỹ Năng Mà Người Làm MLM Cần Có. Kiến Thức MLM

ky-nang-MLM-can-co
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

Khi bước chân vào thế giới MLM, bạn chắc chắn cần có những hướng dẫn ban đầu về phương pháp làm việc, về cách thức vận hành của hệ thống, và các kỹ năng cần thiết. Thường thì tuyến trên sẽ giúp bạn rất nhiều về mặt này, tuy nhiên bạn không thể chỉ trông cậy vào đó vì 3 nguyên nhân.

Thứ nhất, tuyến trên của bạn chưa chắc có khả năng huấn luyện giỏi, họ có thể có kinh nghiệm đi trước và hoàn toàn tự tin trong việc hướng dẫn bạn, nhưng cũng không hẳn là 1 chuyên gia huấn luyện và đào tạo nhân sự. Đặc biệt tuyến trên của bạn hẳn còn có những bận rộn khác trong cuộc sống của họ, không thể lúc nào cũng theo sát bạn được

Thứ hai, mạng lưới kinh doanh đòi hỏi sự tin tưởng cao giữa các thành viên, vì vậy khó tránh khỏi 1 người mới gia nhập không được tiết lộ nhiều về các kỹ năng và bí quyết kinh doanh mà hệ thống đang sử dụng. Họ cần thời gian để xem xét khả năng nghiêm túc với nghề của bạn. Vì vậy đôi khi bạn sẽ không thấy thoải mái với  việc chưa nắm rõ luật chơi, điều này sẽ tác động không tốt đến hiệu quả làm việc vì bạn bị thiếu kỹ năng và thiếu sự thoải mái trong tinh thần.

Thứ ba, trên thực tế, MLM là 1 cuộc chơi dành cho những cá nhân tài năng, cho dù mạng lưới mà nó lập ra là để tạo nên sức mạnh tập thể, tuy nhiên đó chỉ là về mặt hỗ trợ còn trong thực tiễn, chỉ những cá nhân tài năng mới có thể tồn tại và gắn bó lâu dài với nghề MLM.

Vì vậy, ngoài việc học hỏi từ tuyến trên và đồng nghiệp, hãy tự lực cánh sinh trong việc trau dồi những kỹ năng cần thiết.

Một số kỹ năng không thể thiếu để thành công trong ngành MLM:

- Làm thế nào để truyền cảm hứng cho mọi người tham gia vào mạng lưới của bạn (tìm kiếm những động lực của họ/ những điểm nhấn tác động đến tâm lý – KỸ NĂNG ĐỘNG VIÊN)

- Làm thế nào để phân loại khách hàng và nhận ra ai có tiềm năng. (KỸ NĂNG BÁN HÀNG)

- Làm thế nào để truyền cảm hứng cho tuyến dưới và giúp họ tìm kiếm thành viên mới ( KỸ NĂNG HUẤN LUYỆN )

- Làm thế nào để củng cố sức mạnh lãnh đạo. ( KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO)

- Làm thế nào để đổi mới tư duy và mở rộng quan điểm của các thành viên ( KỸ NĂNG TƯ DUY SÁNG TẠO)

- Làm thế nào để tiếp cận đối tượng và gây dựng niềm tin (KỸ NĂNG GIAO TIẾP)

- Làm thế nào để tự tin nói trước đám đông (KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH)

- Làm thế nào để đối phó với những cảm xúc tiêu cực (KỸ NĂNG QUẢN LÝ CẢM XÚC)

- Làm thế nào để lập kế hoạch và quản lý tiền trình làm việc của hệ thống down-line (KỸ NĂNG TỔ CHỨC)

- …..

Còn nhiều kỹ năng khác chưa được đề cập, và bạn không bao giờ có thể tự tin rằng mình đã học được hết, nhưng với việc tự tìm hiểu và hoàn thiện mình hơn mỗi ngày bạn sẽ đúc rút được những bí quyết riêng cho bản thân. Hãy tìm hiểu nhờ vào sách, các chia sẻ trên mạng, từ cả những người khác tuyến và trong cuộc sống hằng ngày. Hãy để bộ não của bạn vận động, hấp thu tinh hoa kiến thức nhân loại và thực hành liên tục những gì học được – và rồi giới MLM sẽ phải nhớ tên bạn !

Những Kỹ Năng Mà Người Làm MLM Cần Có.
2 votes, 3.00 avg. rating (66% score)
Banner Ads Post

Recent Comments

  1. vanlandinh

    Cam ơn những dòng chữ đúc kết vô giá.nó như kim chỉ nam cho ai lựa chọn yêu thích MLM..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *