Những Quy Luật Tuyển Dụng Trong MLM Kiến Thức MLM

Những-quy-luật-tuyển-dụng-trong-MLM
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

Nếu MLM là gã khủng lồ thì “tuyển dụng” là dòng máu chảy suốt trong cơ thể đồ sộ đó. Chính vì là dòng chảy nên nó có những nguyên tắc và quy luật nhất định mà nếu không tuân theo thì chắc chắn hệ thống của bạn sẽ phải đối mặt với những nguy cơ đổ vỡ đáng sợ.

Bạn cần có nhìn toàn cảnh về việc tuyển dụng cho tổ chức của bạn. Việc tuyển dụng không hề đơn giản và dễ dàng, tuy nhiên chỉ cần nắm được những quy luật sau đây bạn hoàn toàn có thể tránh được những sai lầm đáng tiếc

Quy luật về số lượng

Đơn giản vì kinh doanh cần có sự đảm bảo về số lượng. Mọi người sẽ đến và đi. Một số sẽ ở lại một thời gian dài, những người khác có thể ở lại trong thời gian ngắn. Một số người sẽ thể hiện cao hơn hoặc thấp hơn những gì bạn mong đợi. Và một số khác sẽ không hoạt động gì cả, mặc dù bạn đã nỗ lực giúp họ hết mình. Thậm chí những người thể hiện giỏi nhất có thể rời bỏ bạn một cách bất ngờ. Do đó, càng có nhiều người trong nhóm bạn, bạn càng khó bị đánh bại.

Quy luật về sự cân bằng

Cân bằng xuất phát từ việc tuyển đủ người hay không. Đừng dựa vào một hay 2 người xuất sắc để gia tăng doanh số của bạn. Phụ thuộc vào một vài người để tạo doanh số trong kinh doanh là một sự mất cân đối và sai lầm nghiêm trọng.

Nếu bạn bỏ ra quá nhiều thời gian chăm sóc “ngôi sao doanh số” thì bạn sẽ dễ xao lãng việc tuyển dụng và hay công việc kinh doanh, nhưng bất ngờ, bong bóng vỡ tan, “ngôi sao doanh số” ấy bỏ đi thì khi đó thu nhập của bạn có thể bị dừng lại, hoặc bị giảm đi cho đến khi bạn xây dựng được nhóm người làm việc khác cho riêng bạn.

Quy luật tìm kiếm người giỏi nhất

Quy luật thứ 3 của tuyển dụng là tìm kiếm người có thể đạt doanh số kỷ lục một cách nhanh chóng. Hãy suy nghĩ về nơi bạn có thể tìm thấy những “ngôi sao” có khả năng ấy.

Những người lãnh đạo giỏi luôn biết rằng: cách tốt nhất để xây dựng sự nghiệp là tập hợp những người giỏi nhất xung quanh mình. Tạo mạng lưới kinh doanh cũng không có gì khác biệt. Hãy đưa ra quan điểm của bạn về người lãnh đạo tiềm năng.

Hãy bắt đầu với người đã từng thành công trong công việc của họ. Hãy tìm kiếm những đốm sáng ấy và sử dụng tiềm năng của họ. Khi bạn tìm kiếm, bạn sẽ nhìn thấy những ngôi sao. Thậm chí nếu bạn chưa tìm thấy, vẫn hãy cố gắng duy trì mối liên hệ. Hoàn cảnh có thể thay đổi sau một đêm. Nếu bạn không giữ liên lạc, người khác sẽ “thu hoạch” những “ngôi sao” ấy của bạn. Vì vậy hãy kiên nhẫn và bền bỉ.

Những Quy Luật Tuyển Dụng Trong MLM
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
Banner Ads Post

Recent Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *