Những Sai Lầm Thường Mắc Phải Trong MLM Kiến Thức MLM

nhung-sai-lam-ma-nguoi-moi-hay-mac-phai
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

Là người mới khởi nghiệp, dù được hướng dẫn kỹ càng nhưng cũng không ít bạn có thể mắc phải một số sai lầm chết người. Các sai lầm này dễ dẫn đến hậu quả là nản lòng, hệ thống trì trệ và hao phí rất nhiều thời gian cùng với những nỗ lực quý báu của chúng ta.
Có lẽ đó cũng chính là lý do mà nhiều người quyết tâm đến với MLM nhưng kết quả thu được lại chẳng được là bao. Bạn có nằm trong số đó không, hãy cùng Nu Việt Academy điểm mặt 1 số sai lầm và khắc phục.
1, Xác định sai đối tượng mục tiêu
Hậu quả của sai lầm này thì khỏi phải nói chắc ai cũng hình dung được, bỏ thời gian thuyết phục nhưng lại không nhận được sự đồng tình, hoặc đối tượng có đồng tình thì cũng mau chóng nản lòng và bỏ cuộc.
Vì vậy hãy thật tinh tường khi lựa chọn đối tượng cho mình. Đừng vội giới thiệu ngay với họ về cơ hội kinh doanh khi chỉ mới quen biết, hãy dành thời gian để tìm hiểu về tính cách, chí hướng, điều kiện sống của họ để đưa ra lựa chọn tiếp cận tốt nhất có thể.
2, Nói quá về sự dễ dàng và thu nhập có được
Khi bạn đề cập đến MLM như một cơ hội giàu lên cực kỳ “dễ dàng”, “nhanh chóng”, “thần kỳ” …tức là bạn đang giết chết những bài training về sự nỗ lực và kiên trì.
Ngay chính bản thân bạn cũng phải nhận thức rằng MLM không phải là một trò chơi may mắn với tỷ lệ chiến thắng hoàn hảo, tất cả thành công chỉ đến được với ai biết làm việc một cách khoa học và bài bản. Vì vậy đừng tự biến mình thành “kẻ lừa đảo” giữa ngành MLM vốn đã chịu nhiều tai tiếng.
Dĩ nhiên, ngay từ đầu bạn cũng đừng nỡ vùi dập sự chập chững của đối tượng mục tiêu bằng những khó khăn thử thách vốn có trong MLM, nhưng cũng đừng vẽ ra một con đường màu hồng khiến họ có thể thất vọng về sau. Cách tốt nhất hãy chứng tỏ cho họ thấy bạn có thể làm được và họ cũng vậy. Chỉ đơn giản thế thôi.
3, Chấm dứt mối quan hệ với những người chỉ trích/ không đồng tình với mình
Sai lầm lớn nhất là tự biến người khác thành kẻ thù của mình. Ngạn ngữ có câu: “Hãy mỉm cười với cuộc sống, cuộc sống sẽ mỉm cười với bạn” – vì vậy cho dù bạn bị bạn bè/ người thân phê phán con đường mình đã chọn thì hãy cứ lạc quan, đừng quay lưng lại với họ, hãy tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp trước giờ bạn vẫn có, cũng đừng bao giờ nhắc về MLM với họ nữa.
Hãy dùng chính những thành công sau này để chứng minh lựa chọn đúng đắn của bạn. Và họ sẽ phải tự thắc mắc để rồi đề nghị bạn một lời mời gia nhập vào lễ hội thành công.
4, Từ bỏ công việc đang làm khi chưa cân nhắc kỹ
Sai lầm này thường đến từ những người quá chán nản công việc hiện tại hoặc quá nôn nóng cho cơ hội mới. Việc bạn háo hức tập trung toàn lực cho lựa chọn của mình thì không có gì sai, nhưng cái sai là bạn chưa cân nhắc kỹ đã vội đưa ra quyết định này và cắt đi 1 nguồn thu nhập back-up mang tính ổn định cho mình.
Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục làm việc, sử dụng thu nhập ổn định cho việc trang trải các chi phí để theo đuổi MLM, hoặc nhờ vào công việc bạn mới có thể bắt gặp các đối tác lý tưởng trong các mối quan hệ của mình.
Một bất lợi khác khi từ bỏ công việc hiện có, đó là khi mới khởi nghiệp MLM, bạn chưa sớm có được nguồn thu nhập thụ động đủ để duy trì cuộc sống hằng ngày, và vì vậy hậu quả nản lòng, bỏ cuộc rất dễ xảy ra.

Những Sai Lầm Thường Mắc Phải Trong MLM
2 votes, 3.00 avg. rating (66% score)
Banner Ads Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *