Nóng Thềm Đăng Ký OTG Success Summit Tháng Bảy Bản Tin OTG System 7

Menschenmenge
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

OTG Success Summit (www.successsummit.us) là sự kiện lớn nhất của hệ thống One Team Global (đứng đầu là 50 Million Dollar Earner & Team Elite Nathan Ricks) và mỗi năm chỉ tổ chức hai lần. Chương trình OTG Success Summit bắt đầu từ sáng thứ năm 17/07 đến chiều thứ bảy 19/07 và sẽ có phiên dịch sang Tiếng Việt. Đặc biệt sau đó sẽ có Vietnamese Breakout Session đến chủ nhật 20/07 với sự hiện diện của các Top Leaders Người Việt.

Không có một sự kiện nào khác có thể mang đến những kiến thức, kinh nghiệm và huấn luyện hiệu quả như OTG Success Summit. Chương trình này sẽ trả lời những câu hỏi quan trọng nhất mà tất cả những ai muốn thành công với Nu Skin phải nắm rõ:

1) Cơ hội Nu Skin có THẬT không?

2) Đã có những ai giống như tôi, với những hoàn cảnh độc nhất, thành công với Nu Skin?

3) Kết quả đạt được có xứng đáng với sự đầu tư và cống hiến bỏ ra?

4) Những nỗ lực của tôi sẽ giúp được gì?

Đây cũng là cơ hội để thành quả của bạn sẽ được công nhận và tưởng thưởng trước những thành viên Câu Lạc Bộ 20 Triệu Đô-La và quan trọng nhất là trước đội nhóm của bạn.

Sự kiện này được thiết để giúp ích và đào tạo những kỹ năng kinh doanh chủ chốt. Sau 4 chương trình huấn luyện cơ bản và 3 chương trình huấn luyện nâng cao dành riêng cho Leader (5+, 10+, 25+), bạn sẽ đạt được sự hiểu biết về cơ hội Nu Skin với một cấp bậc hoàn toàn mới.

Những thuyết trình viên của OTG Success Summit là những người giỏi nhất của tập đoàn Nu Skin và những Leader thành công nhất. Bạn sẽ được nghe những câu chuyện và bài học từ các thành viên Câu Lạc Bộ 5 Triệu Đô-La, 10 Triệu Đô-La và 20 Triệu Đô-La khi họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng kinh doanh đã giúp họ thành công như hôm nay.

Vé của JULY 2014 SUCCESS SUMMIT sẽ được chính thức bán ra đúng 10:00 AM giờ Utah (tức 9am Cali, 11am Texas, 12pm New York) THỨ TƯ 21/05/2014. GIÁ VÉ:

- May 21st: Buy 5, Get One Free – $100/one ticket; $500/six tickets.

- June 1st: $150/one ticket.

- July 1st: $175/one ticket.

- At the event: $200/one ticket

Sự kiện OTG Success Summit vào tháng 2 vừa rồi đã SOLD OUT ngay ngày đầu tiên bán vé và lần này chắc chắn cũng sẽ như vậy nên các nhà phân phối phải nhanh chân để mua ngay trong ngày Thứ Tư 21/05 để được vé rẻ nhất.

*Link mua vé:

https://www.eventbrite.com/e/july-2014-otg-success-summit-tickets-9217737501

Nóng Thềm Đăng Ký OTG Success Summit Tháng Bảy
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
    Banner Ads Post

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *