Nu Việt Chào Đón Ấn Phẩm “Điểm khởi đầu cho Hệ thống nhân bản” Bản Tin Nu Việt

nu-viet-don-chao-sach
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

Vào lúc 21h tối qua – ngày 19/5 theo giờ Việt Nam, đã có một buổi Webinar thú vị được thực hiện. Chương trình giúp mọi người cùng chia sẻ và thảo luận về ấn phẩm “Điểm khởi đầu cho Hệ thống nhân bản” của tác giả Randy Gage.

Sách của Randy viết về MLM được đánh giá là loạt chủ đề ảnh hưởng mạnh nhất đến sự phát triển của MLM trong hơn 20 năm qua và được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên toàn cầu – trở thành loạt sách luôn dẫn đầu về số lượng tiêu thụ ở hơn 150 quốc gia đang bùng nổ MLM. Randy cũng là chuyên gia lớn giảng dạy về kinh tế tại nhiều trường đại học danh tiếng, Randy đã đào tạo rất nhiều triệu phú thành công ở mức độ cao nhất trong các tập đoàn MLM toàn cầu.

Cuốn “Điểm khởi đầu cho Hệ thống nhân bản”  thể hiện nhiều quan điểm sáng suốt cùng những bài học trọng tâm, được đánh giá là đóng vai trò quyết định trên con đường thành công của các nhà phân phối.

Các thành viên Nu Việt đã chuẩn bị khá tốt để dõi theo Webinar chia sẻ sách lần này, từ đầu tuần mọi người đã gửi cho nhau đường link và truyền đạt các kinh nghiệm giải quyết trục trặc về liên lạc. Hơn ai hết, mỗi thành viên Nu Việt đều ý thức được kiến thức từ sách là nền tảng để phát triển các kỹ năng. Chính vì vậy, những chương trình Webinar đặc biệt như thế này luôn được mọi người theo dõi và ủng hộ nhiệt tình.

Nu Việt Chào Đón Ấn Phẩm “Điểm khởi đầu cho Hệ thống nhân bản”
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
    Banner Ads Post

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *