OTG Việt Nam Công Bố Lịch Đào Tạo Tháng Năm – 2014 Bản Tin OTG System 7

Training-Conference
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

Tháng Năm đang tới gần, OTG Việt Nam đã công bố lịch đào tạo dành cho Tháng Năm ở cả 2 miền Nam Bắc. Tại TP HCM, các khóa học được diễn ra tại 235 Điện Biên Phủ, P6, Q3 còn khu vực  Hà Nội thì địa điểm tập trung là 229 Tây Sơn, Đống Đa.

Theo dõi lịch đào tạo có thể cho ta thấy hệ thống OTG Việt Nam làm việc không mệt mỏi, liên tục và rất có kế hoạch. Đặc biệt ở Hà Nội, ngày Quốc tế Lao Động vẫn được dành ra 2 tiếng đồng hồ để training về LTO.

Nội dung hội họp tại Hà Nội thiên về kỹ năng dành cho nhà phân phối, bên cạnh đó tại TP HCM lại tập trung vào các buổi BB và huấn luyện về hệ thống S7S của OTG. Điều này có thể cho ta dự đoán về xu hướng làm việc trong tháng của hai miền, trong khi miền Nam đầu tư mở rộng hệ thống, tuyển dụng người mới thì miền Bắc chú trọng xây dựng tính bền vững và kỹ năng cho các tuyến làm việc.

Hy vọng toàn bộ thành viên của cả hai miền theo sát lịch đào tạo Tháng Năm và tham dự đầy đủ các khóa để toàn hệ thống OTG Việt Nam hoàn thành mục tiêu của mình trong tháng tới. Với tinh thần làm việc và sự háo hức lẫn hăng say của các nhà phân phối thì có vẻ như những gì chúng ta mong đợi hoàn toàn có thể đạt được, tuy nhiên, có một chút tiếc nuối là OTG vẫn chưa có văn phòng tại khu vực miền Trung, mà cụ thể là Đà Nẵng nên khá bất tiện cho một số nhà phân phối tại khu vực này theo sát lịch đào tạo. Song, với tinh thần không gì là không thể, chúng ta tin rằng các thành viên trên mọi miền đất nước đều đang nỗ lực làm việc và hợp tác với nhau để thực hiện những cam kết cho thành công của mình.

Click để xem lịch đào tạo của OTG Hà Nội và TPHCM

 

OTG Việt Nam Công Bố Lịch Đào Tạo Tháng Năm – 2014
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
    Banner Ads Post

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *