Sau Đợt Nghỉ Lễ Dài – OTG Lại Rộn Ràng Hoạt Động Bản Tin OTG System 7

sau-dot-nghi-le-otg-hoat-dong-ron-rang
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

Sau đợt nghỉ lễ dài 30/4-4/5, OTG Việt Nam đã mau chóng trở lại với nhịp điệu làm việc của mình.

Đăc biệt tại Hà Nội, từ những ngày cuối của đợt nghỉ này, các hoạt động đã sớm được tổ chức và lượng người tham dự vẫn chật cứng khán phòng. Ngày 3/5, Workshop OTG Hà Nội, thu hút sự quan tâm của các nhà phân phối, đặc biệt các NPP mới, gần một nửa phải đứng nhưng buổi đào tạo thật sự nghiêm túc, hiệu quả.

Ngày 4/5, Product Day của OTG S7S bắt đầu lúc 9h sáng, các khách hàng đều chăm chú nghe các thông tin về công nghệ, sản phẩm. Dường như các nhà phân phối ở cánh Bắc không hề biết mệt mỏi, họ làm việc và cống hiến như những chú ong chăm chỉ hút mật mỗi ngày.

Ngày 5/5, lúc 9h tối sẽ có chương trình Webinar với Chủ đề: Thu nhập từ Sự Lãnh đạo, chương trình có các nội dung chính sau:

-Những tên gọi khác nhau của ngành Network Marketing
-Giá trị thực sự của sản phẩm trong hệ thống phân phối
-Bài học quan trọng nhất từ Karoly Vaczy – cha đẻ của Hệ thống S7 – tại Success Olympics Vietnam tháng 04/2014 vừa rồi: Thu nhập từ Sự Lãnh đạo.

Rất nhiều người đã hẹn nhau hội ngộ tại webinar lần này cũng những hạt giống tiềm năng của mình. Các thành viên quan tâm có thể  tham gia Webinar tại: www.chivadan.com.

 

Sau Đợt Nghỉ Lễ Dài – OTG Lại Rộn Ràng Hoạt Động
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
    Banner Ads Post

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *