Sự Kiện Success Olympic Vietnam Thu Hút Đông Đảo Người Tham Dự Tại Vũng Tàu Bản Tin OTG System 7

su-kien-SOV-thu-hut-dong-dao-nguoi-tham-du
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

Sự kiện diễn ra trong suốt ba ngày từ 18/4-20/4 tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Hồ Tràm, khu vực này trở nên náo nhiệt hẳn với khí thế của các nhà phân phối đến từ mọi miền đất nước. Nơi đây ngập tràn ánh nắng và gió mát từ biển đưa vào như sẵn sàng ngênh đón hơn 400 con người đang náo nức khám phá những cơ hội mới.

Ngày đầu tiên chương trình ghi dấu với phong cách đón tiếp chuyên nghiệp, ngày thứ hai và ngày thứ ba với điểm nhấn là bài BB của những nhà phân phối xuất sắc nhất: Karoly Reka Vaczy, Diana Rader, Jeff Zisselman,… đã để lại ấn tượng tuyệt vời cho người nghe.

Xuyên suốt chương trình là bốn buổi họp toàn thể đầy ý nghĩa với những bài học sâu sắc không thể quên được. Những người may mắn có mặt trong sự kiện này đã không ngừng chia sẻ rất nhiều hình ảnh và nội dung thú vị trên các trang mạng xã hội.

Đặc biệt đây cũng là cơ hội để những nhà phân phối của Nu Skin tại Việt Nam hiểu hơn về cách hoạt động khoa học và ý nghĩa nhân bản của hệ thống OTG Việt Nam. Nhiều người cho biết họ đánh giá cao các nguyên tắc làm việc của OTG và tin rằng cộng tác với OTG sẽ giúp bạn dễ thành công hơn trên con đường MLM.

Chương trình khép lại vào ngày 20/4 nhưng mở ra vô số cơ hội cho những ai quyết định tham gia kinh doanh cùng Nu Skin. Cũng trong đợt này, Ban tổ chức đã nhận được hơn một nửa số lượng đăng ký tham dự SOV tháng 8/2014, dự tính nếu không sớm quyết định sẽ có nhiều nhà phân phối mất phần tham dự SOV lần tới.

Sự Kiện Success Olympic Vietnam Thu Hút Đông Đảo Người Tham Dự Tại Vũng Tàu
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
    Banner Ads Post

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *