Success Olimpic Jakarta Thu Hút Gần 2000 Người Tham Dự Bản Tin OTG System 7

success-olym-pic-jakarta-thu-hut-2000-nguoi-tham-du
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

Trong tháng Năm này, OTG cũng đã đón chào một sự kiện lớn được tổ chức tại Indonesia: SUCCESS OLYMPIC Jakarta Tháng 5/2014.

Sự kiện trọng đại này diễn ra trong 3 ngày 8, 9, & 10 tháng 5 năm 2014, để các nhà phân phối, đặc biệt là các Leader có cơ hội học hỏi từ Team OTG Indo – một trong những Team có sức tăng trưởng mạnh nhất thế giới, ứng dụng tài tình System 7 vào trường hợp đặc trưng của quốc gia mình. Không chỉ có OTG S7 Việt Nam góp mặt mà OTG – System 7 từ Nhật, Malaysia, Philippines, New Zealand, … đều về Jakarta để học hỏi trong gần 2 năm qua.

Success Olympic lần này đón chào gần 2000 con người với đầy khát vọng, trong đó 95% là phụ nữ. Họ là những bà nội trợ trẻ đã tìm thấy hy vọng qua cơ hội với Nu Skin, và đang tận dụng từng giây, từng phút để “chiến đấu” với bản thân, xây dựng tương lai cho gia đình mình.

Rất nhiều nhà phân phối phải công nhận rằng tuy chỉ sau ba ngày tham dự nhưng họ thực sự đã được mở rộng tầm mắt. Sắp tới, chương trình sẽ được thực hiện lần nữa vào giữa tháng Mười. Với hiệu quả của đợt tháng Năm lần này thì dự báo số lượng người tham dự sắp tới không dưới 2.500 !

 

Success Olimpic Jakarta Thu Hút Gần 2000 Người Tham Dự
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
    Banner Ads Post

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *