Tư Vấn Dành Cho Khách Hàng Muốn Giảm Cân Kiến Thức MLM

tu-van-danh-cho-khach-hang-muon-giam-can
Bài viết thú vị? Hãy chia sẻ với bạn bè

Nu Skin có nhiều sản phẩm vượt trội giúp bạn giảm cân, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta phó mặc hoàn toàn vóc dáng của mình cho thuốc/ thực phẩm chức năng. Để thực sự phát huy tác dụng thần kỳ của các sản phẩm này bạn cần kết hợp với chế ăn uống và vận động hết sức nguyên tắc. Đó cũng là điều mà bạn cần nhấn mạnh khi tư vấn cho các khách hàng có mong muốn giảm cân.

Dưới đây là 10 mẹo do Sandy Proctor, chuyên gia dinh dưỡng ĐH bang Kansas cung cấp. Hãy tư vấn khách hàng của mình một cách cặn kẽ về các mẹo này, set up thành một bảng kế hoạch cụ thể và bạn hoàn toàn có thể giúp họ đạt được mục tiêu là giảm 0,5 hay 1kilo trong vòng 1 tháng, 1 năm giảm từ 5-10 kilo.

1. Ăn sáng với các thực phẩm chứa ngũ cốc nguyên cám để duy trì năng lượng và giúp giảm thiểu xu hướng ăn nhiều trong cả ngày.
lên kế hoạch giảm cân.

2. Đọc nhãn thực phẩm để biết thành phần có trong các thực phẩm bạn chọn.

3. Cân đo đong đếm và chia rõ từng khẩu phần ăn trong ngày.

4. Ăn cùng bạn bè hoặc gia đình và tập trung vào trò chuyện với họ hơn là ăn uống.

5. Ăn đúng bữa và ăn nhấm nháp. Ăn trưa tại bàn hoặc ăn tối bên tivi có thể làm lượng calo nạp vào cơ thể tăng lên.

6. Rửa tay thường xuyên, trước và sau ăn hoặc sau khi đi vệ sinh để giảm nguy cơ bệnh tật.

7. Uống nhiều nước để các chức năng trong cơ thể được đảm bảo. Hãy nhớ là uống nước trắng chứ không phải là các loại nước có năng lượng.

8. Vận động. Hãy đi thang bộ thay vì thang máy, để xe ở cuối bãi, đi bộ quanh tòa nhà vài lần/ngày… sẽ giúp bạn có cảm giác thèm ăn, bổ sung năng lượng và giảm stress.

9. Cố gắng duy trì lịch ngủ. Ngủ quá nhiều hay quá ít, ngủ quá muộn đều gây hại cho cân nặng của cơ thể.

10. Đa dạng hóa thực phẩm là chìa khóa để “quản lý” cân nặng và sức khỏe.

Ngoài ra hãy nhắc khách hàng thừa cân của chúng ta nhớ rằng để có được vóc dáng thon gọn, săn chắc, có được thân hình như mong muốn thì phải giảm cân. “Bạn cần có chế độ ăn mới, khẩu phần ăn hằng ngày, chế độ luyện tập sình hoạt hằng ngày … Vậy làm thế nào để đạt được mục đích giảm cân như ý muốn ? Đó là viết tất cả ra giấy và điều quan trọng là bạn phải có quyết tâm giảm cân.”

Để biết những dự định của mình có thành hiện thực, điều đầu tiên là phải “Trung thực với bản thân”. Nếu đúng là bạn thích cho đường và kem tươi vào cà phê thì phải ghi rõ ra. Bạn ăn món ăn đó là trong bữa chính hay bữa phụ, ăn một mình hay với ai, ăn vì đói hay đơn giản là vì “buồn miệng”…Từ đó tìm cách để nghiêm khắc với bản thân trong việc kiêng cử những thứ không tốt cho mục tiêu giảm cân của khách hàng.

Cuối cùng một lần nữa, nhắc nhở khách về sự quyết tâm và nỗ lực, về tinh thần kỷ luật để đạt được mục tiêu. Nếu hiệu quả giảm cân được phát huy rõ rệt thì việc tiến thêm một bước để khách hàng tin tưởng và sign up vào hệ thống sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Chúc bạn thành công.

Bài viết có sử dụng thông tin từ NPP Nguyễn Vân Anh (Blooming, Minesota)

 

Tư Vấn Dành Cho Khách Hàng Muốn Giảm Cân
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
    Banner Ads Post

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *